A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BCH CHI ĐOÀN TRUNG TÂM GDNN-GDTX CHÂU THÀNH TỔ CHỨC MỞ LỚP CẢM TÌNH ĐOÀN NĂM HỌC 2020-2021

Ngày 18/03/2021, BCH Chi Đoàn Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên Châu Thành tổ chức mở lớp cảm tình Đoàn năm học 2020-2021 cho hơn 40 thanh niên ưu tú được giới thiệu kết nạp đoàn.

Tại buổi học, Đồng chí Nguyễn Anh Thảo – Bí thư Chi Đoàn Trung tâm GDNN-GDTX Châu Thành bồi dưỡng những kiến thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho các bạn thanh niên ưu tú thông qua việc: tìm hiểu về lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam; truyền thống của Đoàn; chức năng, nhiệm vụ của người Đoàn viên; các chặng đường hoạt động và các kỳ Đại hội của Đoàn thanh niên qua những đoạn video clip, hình ảnh sinh động.

Qua buổi học, giúp các bạn xác định rõ cần phải làm gì để được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phải cố gắng phấn đấu để xứng đáng trở là người Đoàn viên ưu tú. Kết thúc buổi bồi dưỡng lớp cảm tình Đoàn các bạn tiến hành làm bài thu hoạch và kết quả bài viết cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để xét việc kết nạp đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Kết quả bài thu hoạch của tất cả các bạn đủ điều kiện kết được nạp Đoàn. Lễ kết nạp Đoàn viên mới sẽ được BCH Chi Đoàn Trung tâm GDNN-GDTX Châu Thành tổ chức vào ngày 26 tháng 03 năm 2021 tại Hội trường Trung tâm. Các hoạt động do BCH Chi Đoàn Trung tâm tổ chức đều đảm bảo các yêu cầu phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Thảo - Trung tâm GDNN-GDTX Châu Thành


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội