A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TRAO TẶNG XE ĐẠP HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ HỌC GIỎI

Sáng ngày 18/6/2020, tại trường THCS Mạc Đỉnh Chi, Phường Mỹ Hòa, Thành phố Long Xuyên, Ông Trần Phú Hào - Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Châu Thành đại diện các Mạnh thường quân đã vận động quyên góp và trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó.

Ông Trần Phú Hào đã trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo.

 

Tại đây, Ông Trần Phú Hào đại diện các Mạnh thường quân đã trao 02 xe đạp cho 02 là em Nguyễn Thị Mỹ Chi - lớp 9 và em Nguyễn Thị Mỹ Giang - lớp 8 trường THCS Mạc Đỉnh Chi là học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học giỏi. Tổng trị giá 3.000.000 triệu đồng.

Phần quà trị giá không lớn nhưng đó là nguồn cổ vũ, động viên không nhỏ đối với các em học sinh hoàn cảnh gia đình khó khăn, giúp các em có phương tiện đi lại, có điều kiện học tập tốt hơn, tiếp thêm động lực, khích lệ các em nỗ lực vượt qua khó khăn. Sau khi được nhận các phần quà, các em đã hết sức xúc động và chân thành bày tỏ lòng biết ơn đến các nhà tài trợ, Mạnh thường quân và hứa sẽ cố gắng học thật giỏi, để sau này thành tài ra sức phục vụ xã hội, góp phần xây dựng đất nước ngày càng phát triển, giàu mạnh.

 

                              Ánh Tuyết - Trung tâm GDNN-GDTX Châu Thành


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội